Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC

4 ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall) tại Viettel IDC

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC
Hiện nay, giữa hàng tá những đơn vị cung cấp dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall), đâu mới là sự lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”? Tại Viettel IDC đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tường lửa đám mây với đầy đủ sự uy tín, chất lượng, giá thành tốt cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà dịch vụ tường lửa thế hệ mới tại Viettel IDC có thể mang lại cho người dùng. Đó là những ưu điểm nào, hãy theo dõi hết bài viết này để không bỏ qua những thông tin hữu ích nhé.

Dịch vụ tường lửa đám mây Cloud Firewall tại Viettel IDC là dịch vụ tường lửa thế hệ mới (Next Generation Firewall - NGFW) có nhiệm vụ bảo vệ an toàn dữ liệu cho người dùng trong môi trường điện toán đám mây của Viettel IDC với các công nghệ tiên tiến từ hãng lớn nhất thế giới. Dưới đây là 4 ưu điểm rất đáng chú ý mà dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC đã và đang mang lại cho khách hàng sử dụng:

  • Thứ nhất: Môi trường đám mây: Phát hiện và quản lý các ứng dụng trên môi trường Cloud dựa vào danh tính người dùng, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên các cổng hay giao thức được sử dụng. Bởi vì việc triển khai tường lửa đám mây đơn khá đơn giản, các tổ chức có thể điều chỉnh quy mô của giải pháp bảo mật của họ mà không gặp nhiều khó khăn với cài đặt, bảo trì hay nâng cấp tại chỗ. Trong trường hợp lượng băng thông tăng lên, tường lửa đám mây có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với hiện trạng. Ví dụ khi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán có thể được giảm thiểu mà không cần phải bận tâm và lo lắng về giới hạn băng thông.
  • Thứ hai: Phân quyền truy cập linh hoạt: Quyết định về những người được sử dụng ứng dụng cũng như cấp quyền dựa trên nhu cầu về thông tin đăng nhập của người dùng. Dịch vụ tường lửa đám mây này sẽ cung cấp cùng mức độ truy cập an toàn như tường lửa tại chỗ. Điều này có nghĩa là chính sách truy cập được nâng cao, quản lý kết nối và lọc giữa máy Client và Cloud. Quyền truy cập an toàn của tường lửa đám mây cũng đề cập đến nội dung được mã hóa. Tường lửa đám mây có thể tích hợp với các nhà cung cấp kiểm soát truy cập và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với các công cụ lọc.
  • Thứ ba: Khả năng bảo mật tối đa: Giải pháp tường lửa đám mây tại Viettel IDC có thể giúp người dùng ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào môi trường điện toán đám mây. Cụ thể, dịch vụ này có khả năng lọc lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, giữa các mạng ảo, giữa những người thuê hay thậm chí là một trung tâm dữ liệu ảo. Tường lửa đám mây có khả năng đảm bảo tính bảo mật của các kết nối được thực hiện giữa các trung tâm dữ liệu vật lý và đám mây, điều này rất hữu ích cho các tổ chức đang tìm kiếm cách để di chuyển các giải pháp hiện tại từ vị trí tại chỗ sang cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây.
  • Thứ tư: Quản lý dễ dàng: Ưu điểm cuối cùng của dịch vụ tường lửa đám mây mà Viettel IDC muốn chia sẻ đến độc giả là khả năng quản lý vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Người dùng có thể dễ dàng quản lý và tối thiểu hóa độ trễ chính sách bảo mật khi thêm, xóa hay chuyển VM trong môi trường Cloud. Tường lửa đám mây cung cấp các công cụ để kiểm soát hiệu suất, khả năng hiển thị, sử dụng, cấu hình và ghi nhật ký - tất cả những yếu tố thường được kết hợp với giải pháp tại chỗ.

 

CÁC DỊCH VỤ VIETTEL CUNG CẤP

Vietteltracking.vn giới thiệu một số dịch vụ Viettel cung cấp như sau:

Dịch vụ Internet cáp quang Viettel Dịch vụ Internet Leased Line Viettel
Hóa đơn điện tử Viettel Dịch vụ Trung kế E1 Viettel
Thiết bị phát Wifi di động Viettel Dịch vụ Chữ ký Số Viettel CA
Sim 3G 4G Viettel Thiết bị định vị xe máy Viettel
Sim trả sau Viettel Thiết bị giám sát hành trình Viettel
Truyền hình số Viettel Camera Viettel
Gói cước data viettel Dịch vụ truyền Data M2M
Đăng ký gói cước 4G Viettel DỊCH VỤ SIM DCOM VIETTEL
Chuyển sang trả sau Thanh toán cước - Nạp tiền Viettel
Mua sim số Ngân hàng số Viettel pay

 

 

Bình luận

Dịch vụ Viettel

Tin tức Viettel

Câu hỏi thường gặp

Góc thủ thuật

Nhắn tin cho chúng tôi